Phương thức thanh toán

Nhằm tạo sự thuận lợi trong việc giao dịch các dịch vụ trên website của http://hontam.vn/. Chúng tôi gửi đến quý khách những phương thức thanh toán khác nhau, quý khách có thể chọn một trong các phương thức dưới đây..

Thanh toán Online

Dịch vụ bao gồm: sản phẩm phòng nghỉ dưỡng khu resort, khách sạn, tour đảo, tắm bùn …bạn đang xem trên website, bạn có thể đặt mua vé trực tuyến bằng cách click vào nút ” đặt phòng”, “đặt vé”, “đặt tour” ngay trong website. Bạn sẽ được chuyển sang hệ thống đặt vé Online, giúp bạn đặt vé nhanh chỉ trong 30s. Đây là phương thức chúng tôi khuyên dùng các bạn khi các bạn muốn mua vé nhanh trong thời gian ngắn, áp dụng cho các thẻ ATM nội địa hoặc Quốc tế (VISA/MASTER) đều được.

Việc cho phép tiến hành giao dịch trực tuyến được chúng tôi phối hợp với các đối tác của chúng tôi là cổng thanh toán Ngân lượng (https://nganluong.vn/ ) và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Vietinbank tại: (https://www.vietinbank.vn/web/home/vn/index.html) để đảm bảo giao dịch của quý khách được an toàn. Trong trường hợp có sai sót do lỗi kỹ thuật, chúng tôi cam kết sẽ phối hợp xử lý trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Sau khi Giao dịch thành công, bộ phận công ty Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với bạn theo thông tin bạn đã khai báo để xác nhận bạn đặt dịch vụ. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra dịch vụ bạn đã đặt bằng cách click vào trang kiểm tra thanh toán này hoặc từ trang bạn đã giao dịch thành công. Tất cả lịch sử bạn đã đặt vé sẽ được hệ thống liệt kê toàn bộ dựa trên số điện thoại bạn dùng để đặt dịch vụ.

Chuyển khoản qua ngân hàng

Với hình thức thanh toán này, sau khi Quý khách hoàn thành các bước đăng ký trên website hoặc đặt dịch vụ qua điện thoại và được nhân viên của MerPerle xác nhận và yêu cầu đặt cọc hoặc thanh toán, quý khách ra cây ATM, ngân hàng (hoặc ngân hàng trực tuyến) và chuyển tiền cho chúng tôi vào 1 trong những tài khoản dưới đây, sau đó chụp hình giấy xác nhận chuyển tiền ( Ủy nhiệm chi ) và gửi email đến địa chỉ “sale@hontam.vn” hoặc gửi thông qua viber, zalo (0914 559 177) cho chúng tôi.

Lưu ý: Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán. Số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể xác nhận thanh toán.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website

Ngân hàng chúng tôi chấp nhận thanh toán:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN HÒN TẰM BIỂN NHA TRANG
  • Số Tài khoản: 1190 0008 8138
  • Ngân hàng: Vietinbank CN Khánh Hòa

Sau khi chuyển tiền bạn liên hệ với chúng tôi:

Bằng tin nhắn, viber, zalo

Gọi điện trực tiếp (0914 559 177) để thông báo. 

Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và xác nhận dịch vụ.

Thanh toán trực tiếp tại văn phòng:

  • 88A Trần Phú, P Lộc Thọ, TP Nha Trang
  • Cảng Hòn Tằm, P VĨnh Nguyên, TP Nha Trang

Giờ làm việc: Sáng 7h00 – 22h00

Được cập nhật lần cuối vào ngày 04/01/2020